Gửi tin nhắn
Nhà

Guangzhou Bosen Packaging Technology Co., Ltd. Nhà máy Tour

Chứng nhận
Trung Quốc Guangzhou Bosen Packaging Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Bosen Packaging là doanh nghiệp công nghệ cao hàng đầu chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa khác nhau, chẳng hạn như chai nhựa, xô nhựa, can nhựa, chai PP, chai HDPE, chai PTFE, chai flo, bể IBC, phụ kiện IBC, thùng chứa, v.v. TRÊN.

  Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp hóa chất, công nghiệp nhựa và công nghiệp hóa chất hàng ngày.

  Chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ nhiệt tình và OEM/ODM.Chúng tôi cũng có được sự chấp thuận nhất trí từ thị trường quốc gia và quốc tế.Chúng tôi chân thành hy vọng sẽ thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với bạn và chào đón chuyến thăm của bạn.

   

  Guangzhou Bosen Packaging Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0Guangzhou Bosen Packaging Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1Guangzhou Bosen Packaging Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2Guangzhou Bosen Packaging Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3Guangzhou Bosen Packaging Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 4

  Guangzhou Bosen Packaging Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 5Guangzhou Bosen Packaging Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 6

 • OEM/ODM

  Toàn bộ quy trình sản xuất từ ​​nguyên liệu thô đến thành phẩm đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.Tất cả các sản phẩm tuân thủ ISO.Chúng tôi nghiêm ngặt với chất lượng sản phẩm, chúng tôi cố gắng cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt cho khách hàng, đồng thời coi trọng chất liệu và kỹ thuật sản xuất sản phẩm để đảm bảo lợi ích của khách hàng!

   

  Guangzhou Bosen Packaging Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 • Nghiên cứu và phát triển

  Nghiên Cứu Và Thiết Kế

  Mỗi sản phẩm đã được thử nghiệm bởi nhóm nghiên cứu và chúng tôi cam kết thiết kế các sản phẩm tinh tế và bền hơn

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Bosen Packaging Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Glann

Tel: +86 18813759626

Fax: 86- 020-8482-3676

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)