Gửi tin nhắn
Nhà Về chúng tôi

Lịch sử

hồ sơ công ty

 

Công ty TNHH Công nghệ Bao bì Quảng Châu Bosen (sau đây gọi là Bosheng) tập trung vào việc cung cấp các giải pháp tích hợp bao bì cho hóa chất, hóa dầu, nông nghiệp, tiêu thụ thực phẩm, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác, có can đảm đổi mới, tùy chỉnh dịch vụ sản phẩm cho khách hàng, thúc đẩy mạnh mẽ quản lý chất lượng toàn diện và có thiết bị đúc thổi hoàn toàn tự động có thể sản xuất các hộp đựng bao bì nhựa có thông số kỹ thuật khác nhau từ 20L đến 1000L.Thùng chứa bên trong thùng IBC tấn sử dụng polyetylen mật độ cao (HDPE) có trọng lượng phân tử cực cao làm nguyên liệu thô và được xử lý bằng quy trình đúc thổi rỗng.Khung kim loại bên ngoài được hình thành bằng cách dập, hàn và lắp ráp các tấm mạ kẽm chất lượng cao.Toàn bộ sản phẩm có nhiều đặc điểm, chẳng hạn như thiết kế tích hợp nhẹ, an toàn vượt trội, khả năng chịu lực mạnh, tuổi thọ cực cao và khả năng tái chế.Kể từ khi được giới thiệu ra thị trường, nó đã nhận được sự khen ngợi nhất trí từ khách hàng.Chúng tôi tuân thủ triết lý kinh doanh "nghiêm túc và thực tế, trung thực và đáng tin cậy" và nguyên lý của công ty là "đổi mới công nghệ, chất lượng là trên hết, quản lý tiêu chuẩn hóa và sự hài lòng của khách hàng".Chúng tôi đã thiết lập một hệ thống dịch vụ bán sản phẩm tích hợp, được hướng dẫn bởi nhu cầu thị trường và dựa vào công nghệ tiên tiến và thiết bị sản xuất để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao;Luôn tuân thủ chiến lược "bảo vệ hoàn hảo" của công ty và cung cấp cho khách hàng giải pháp tích hợp bao bì hiệu quả nhất về chi phí cho ngành hóa chất.

 

Trung Quốc Guangzhou Bosen Packaging Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0Trung Quốc Guangzhou Bosen Packaging Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 1Trung Quốc Guangzhou Bosen Packaging Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Trung Quốc Guangzhou Bosen Packaging Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

Trung Quốc Guangzhou Bosen Packaging Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 4

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Công ty TNHH Công nghệ Bao bì Bosen (sau đây gọi là Bosheng) tập trung vào việc cung cấp các giải pháp tích hợp bao bì cho ngành hóa chất, hóa dầu, nông nghiệp, tiêu thụ thực phẩm, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác, mạnh mẽ đổi mới, tùy chỉnh dịch vụ sản phẩm cho khách hàng. thúc đẩy quản lý chất lượng toàn diện và có thiết bị đúc thổi hoàn toàn tự động có thể sản xuất các hộp đựng bao bì nhựa có thông số kỹ thuật khác nhau từ 20L đến 1000L.Thùng chứa bên trong thùng IBC tấn sử dụng polyetylen mật độ cao (HDPE) có trọng lượng phân tử cực cao làm nguyên liệu thô và được xử lý bằng quy trình đúc thổi rỗng.Khung kim loại bên ngoài được hình thành bằng cách dập, hàn và lắp ráp các tấm mạ kẽm chất lượng cao.Toàn bộ sản phẩm có nhiều đặc điểm, chẳng hạn như thiết kế tích hợp nhẹ, an toàn vượt trội, khả năng chịu lực mạnh, tuổi thọ cực cao và khả năng tái chế.Kể từ khi được giới thiệu ra thị trường, nó đã nhận được sự khen ngợi nhất trí từ khách hàng.Chúng tôi tuân thủ triết lý kinh doanh "nghiêm túc và thực tế, trung thực và đáng tin cậy" và nguyên lý của công ty là "đổi mới công nghệ, chất lượng là trên hết, quản lý tiêu chuẩn hóa và sự hài lòng của khách hàng".Chúng tôi đã thiết lập một hệ thống dịch vụ bán sản phẩm tích hợp, được hướng dẫn bởi nhu cầu thị trường và dựa vào công nghệ tiên tiến và thiết bị sản xuất để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao;Luôn tuân thủ chiến lược "bảo vệ hoàn hảo" của công ty và cung cấp cho khách hàng giải pháp tích hợp bao bì hiệu quả nhất về chi phí cho ngành hóa chất.

 

Trung Quốc Guangzhou Bosen Packaging Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Guangzhou Bosen Packaging Technology Co., Ltd. Guangzhou Bosen Packaging Technology Co., Ltd. Guangzhou Bosen Packaging Technology Co., Ltd. Guangzhou Bosen Packaging Technology Co., Ltd. Guangzhou Bosen Packaging Technology Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Đông á

Đông nam á

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Nhãn hiệu : Bosen

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 1000W-1200W

Năm thành lập : 2020

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Guangzhou Bosen Packaging Technology Co., Ltd. Chứng chỉ