Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmcan nhựa

OEM / ODM HDPE 10 lít Jerry Can cho thùng nhựa đựng dầu

Chứng nhận
Trung Quốc Guangzhou Bosen Packaging Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

OEM / ODM HDPE 10 lít Jerry Can cho thùng nhựa đựng dầu

OEM / ODM HDPE 10 lít Jerry Can cho thùng nhựa đựng dầu
OEM / ODM HDPE 10 lít Jerry Can cho thùng nhựa đựng dầu

Hình ảnh lớn :  OEM / ODM HDPE 10 lít Jerry Can cho thùng nhựa đựng dầu

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Thanh toán:
Điều khoản thanh toán: T/T

OEM / ODM HDPE 10 lít Jerry Can cho thùng nhựa đựng dầu

Sự miêu tả
Cách sử dụng: Hóa học Vật liệu: nhựa HDPE
Chức năng: thùng hóa chất Dung tích: 10L
Hình dạng: Hình vuông Kiểu: Loại niêm phong
Sự chỉ rõ: 230*165*360mm OEM/ODM: ĐÚNG
Điểm nổi bật:

ODM 10 Lít Jerry Can

,

HDPE 10 Lít Jerry Can

,

OEM Jerry Can Cho Dầu

 

Nắp vặn Thùng chứa dầu nhựa 10 lít HDPE Jerry Can đựng dầu

 

 

 

Sự miêu tả:

 

Sản phẩm của chúng tôi có nắp bên trong kiểm soát dòng chảy, nắp bịt kín, tay cầm trơn và đáy.

Chúng tôi rất vui khi cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.Nắp vặn của nắp chai có một lỗ nhỏ dạng nắp bật, thiết kế dạng rời, độ kín tốt và giữ ẩm.Sưc khỏe va sự an toan.

Nắp an toàn chống rò rỉ-Mỗi bình 10L đều có nắp vặn giúp bịt kín chất lỏng và độ tươi đồng thời ngăn ngừa sự cố tràn, tai nạn hoặc lộn xộn.

Những container này có thiết kế tiết kiệm không gian để vận chuyển và xếp hàng.Nhựa HDPE được sử dụng rộng rãi cho các hộp đựng sữa và nước trái cây vì nó không có mùi vị bên trong, nhẹ nhưng bền và cho phép bạn nhìn thấy bên trong.

 

 

Tính năng

 

1. Hạt màu ổn định, không phai màu.
2. Nắp được trang bị vòng chống trộm.
3. Đóng gói axit, kiềm, dược phẩm.
4. Thích hợp cho tất cả các loại ngành công nghiệp và đáp ứng các nhu cầu khác nhau, chẳng hạn như lĩnh vực thực phẩm, sản phẩm hóa chất, nước và enzyme.

 

 

Chi tiết nhanh:

 

Nơi xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu: Nhựa
Loại:Thùng
Tên thương hiệu: BỒ SEN
Cách sử dụng:Nước
Tên sản phẩm:Xô nhựa
Màu sắc: xanh dương
Dung tích: 10 Lít
Hình dạng:Hình vuông
ứng dụng:Lưu trữ hóa chất

 

 

Lợi thế:

 

Dòng thùng phuy nhựa 25L đã được thiết kế để khắc phục các vấn đề về sinh thái, vận chuyển, xử lý và rót thường liên quan đến thùng nhựa thể tích lớn. Thùng phuy nhựa 25L kết hợp các phương pháp sản xuất và thiết kế sáng tạo và tiên tiến nhất về mặt kỹ thuật dẫn đến một loạt thùng chứa cung cấp hoàn toàn hiệu suất vô song về an toàn, sức mạnh, sự ổn định và giá trị.

 

 

Hồ sơ công ty:

 

Giới thiệu về chúng tôi, Công ty TNHH Công nghệ Bao bì Quảng Châu Bosen (sau đây gọi là Bosheng) tập trung vào việc cung cấp các giải pháp tích hợp bao bì cho hóa chất, hóa dầu, hóa chất nông nghiệp, tiêu thụ thực phẩm, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác, có can đảm đổi mới, tùy chỉnh dịch vụ sản phẩm cho khách hàng, thực hiện mạnh mẽ quản lý chất lượng toàn diện và có thiết bị đúc thổi tự động, có thể sản xuất các hộp đựng bao bì nhựa có thông số kỹ thuật khác nhau từ 20L đến 1000L.Thùng chứa thùng 1 tấn BC được làm bằng polyetylen mật độ cao (HDPE) có trọng lượng phân tử cực cao làm nguyên liệu thô bằng quy trình đúc thổi rỗng;Khung kim loại bên ngoài được làm bằng tấm mạ kẽm chất lượng cao bằng cách dập, hàn và lắp ráp.Toàn bộ sản phẩm có nhiều đặc điểm, chẳng hạn như thiết kế tích hợp trọng lượng nhẹ, an toàn vượt trội, khả năng chịu lực cao, tuổi thọ cực cao và khả năng tái chế, và đã giành được sự khen ngợi nhất trí từ khách hàng kể từ khi được giới thiệu ra thị trường.Bosheng tuân thủ triết lý kinh doanh "nghiêm khắc, thực tế và giữ lời hứa một cách chính trực", mục đích của công ty là đổi mới kỹ thuật, đặt chất lượng lên hàng đầu và quản lý tiêu chuẩn hóa sự hài lòng của khách hàng, đồng thời thiết lập một hệ thống dịch vụ bán sản phẩm tích hợp, mang tính thị trường- định hướng, dựa vào công nghệ và thiết bị sản xuất tiên tiến để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao;Luôn tuân thủ chiến lược doanh nghiệp "bảo vệ hoàn hảo" và cung cấp cho khách hàng giải pháp tích hợp bao bì hiệu quả nhất về chi phí cho ngành hóa chất.

 

OEM / ODM HDPE 10 lít Jerry Can cho thùng nhựa đựng dầu 0OEM / ODM HDPE 10 lít Jerry Can cho thùng nhựa đựng dầu 1OEM / ODM HDPE 10 lít Jerry Can cho thùng nhựa đựng dầu 2OEM / ODM HDPE 10 lít Jerry Can cho thùng nhựa đựng dầu 3

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Bosen Packaging Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Glann

Tel: +86 18813759626

Fax: 86- 020-8482-3676

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)